Dịch Vụ Thu Hồi Nợ

Công ty Luật TNHH Quốc Tế TNTP và Các Cộng Sự cung cấp  dịch vụ thu hồi nợ cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề tại Việt Nam. Theo đó, Luật sư của TNTP, với tư cách là đại diện theo ủy quyền và Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Doanh nghiệp, hỗ trợ thu hồi các khoản nợ xấu Khách hàng. Theo đó, TNTP đại diện cho Khách hàng để yêu cầu Bên nợ thanh toán cho Khách hàng các khoản tiền hay tài sản khi đã hết hạn hoặc quá hạn mà Bên nợ phải trả cho Khách hàng theo thỏa thuận và hợp đồng. TNTP cũng là đối tác của nhiều Công ty thu hồi nợ trên toàn cầu như Sino Credit Management (HK) Ltd, SM Credit Information Co., Ltd, Credit reform (UK) Limited, Upper Class Collections, Qingdao Seadaka Internet Technology Company Ltd… để thu hồi các khoản nợ tại Việt Nam.

Tận tâm

Sau khi ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý, TNTP sẽ nhanh chóng triển khai công việc thu hồi nợ, thường xuyên báo cáo tiến trình vụ việc, kế hoạch hành động tiếp theo cho Khách hàng.

Hiệu quả

Tùy vào tình hình thực tế của Bên nợ, TNTP sẽ linh hoạt áp dụng các biện pháp phù hợp nhằm thu hồi nợ tối đa, nhanh chóng.

Tuân thủ pháp lý

TNTP đảm bảo mọi thủ tục, trình tự và các hành động nhằm thu hồi nợ tuân thủ quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Bảo mật thông tin

TNTP cam kết bảo mật tối đa các thông tin mà TNTP đã nhận được từ Khách hàng cũng như các thông tin mà TNTP thu thập được liên quan đến việc thu hồi nợ của Khách hàng.

Dịch vụ Thu Hồi Nợ TNTP cung cấp tới Khách hàng

Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời khi bên nợ mở thủ tục phá sản

Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời khi bên nợ mở thủ tục phá sản

Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, việc một doanh nghiệp không thể trả nợ và mở thủ tục phá sản là điều không hiếm gặp. Khi một bên nợ lâm vào tình trạng phá sản, quyền lợi của các chủ nợ thường bị đe dọa. Để bảo vệ quyền lợi này, pháp luật Việt Nam cho phép...

Các bước thu hồi nợ của doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

Các bước thu hồi nợ của doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

Để thực hiện một dự án xây dựng thì doanh nghiệp cần đảm bảo lượng vốn lớn và ổn định, lâu dài. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện dự án, có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra có thể tác động đến dòng vốn mà cơ bản nhất có thể lường trước là các khoản nợ phát sinh. Làm...

Khách hàng điển hình của TNTP thu hồi nợ thành công

Công ty cổ phần FECON

Công ty Cổ phần FECON (“FECON”) là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong đó tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm. FECON được thành lập từ ngày 18/6/2004, đã và đang cung cấp nhiều dự án, tiêu biểu là Dự án Hòa Phát – Dung Quất (Quảng Ngãi) Giai đoạn 2, Nhà máy điện gió Thái Hòa, Dự án LOTTE Mart thành phố Vinh,… FECON ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý thu hồi nợ với TNTP, chủ yếu là thu hồi nợ trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty TNHH Bao bì YFY Hà Nam

Công ty Giấy Yuen Foong Yu (“YFY”) là một công ty thuộc tập đoàn Yuen Foong Yu Đài Loan, chuyên cung cấp bao bì carton. Được thành lập năm 2004, đến nay YFY đã có 7 nhà máy tại Việt Nam phân bố rộng khắp tại các tỉnh: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Thái Bình, Thanh Hóa và Hà Nam. YFY đã ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý thu hồi nợ với TNTP, chủ yếu là thu hồi nợ trong lĩnh vực thương mại.

Công ty TNHH Upper Class Collections

Công ty TNHH Upper Class Collections (“UCC”) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho các công ty, cũng như các cơ quan chức năng nhà nước. Công ty được thành lập từ năm 2006 tại Perth – thành phố thuộc miền Tây nước Úc. Vào năm 2014, UCC đã trở thành cổ đông của mạng lưới quốc tế TCM. Hiện UCC đang hoạt động tại Úc, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam,… UCC đã ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý thu hồi nợ với TNTP, chủ yếu là thu hồi nợ trong lĩnh vực thương mại, dân sự, tài chính.

Biện pháp & quy trình thu hồi nợ mà TNTP có thể sử dụng

TNTP sẽ tiến hành các công việc sau để thu hồi nợ cho Khách hàng:

Tùy theo yêu cầu của Khách hàng và/hoặc ý kiến tư vấn pháp lý của TNTP, TNTP có thể thực hiện toàn bộ hoặc một số các công việc nêu trên nhằm thu hồi nợ thành công cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Chúng tôi sẽ tiến hành thương lượng với Bên nợ để yêu cầu giải quyết (các) Khoản nợ phát sinh theo hợp đồng và các điều khoản chi tiết với khách hàng trong khoảng thời gian từ 01 đến 03 tháng để tìm hiểu hiện trạng.

  TNTP liên hệ với Bên nợ trực tiếp qua điện thoại, tin nhắn, thư điện tử để yêu cầu Bên nợ thanh toán các Khoản nợ cho Khách hàng; gửi công văn yêu cầu thanh toán (LOD) tới Bên nợ yêu cầu bên nợ thanh toán các Khoản nợ cho Khách hàng.

  Hỗ trợ tranh tụng (khởi kiện Bên nợ tại cơ quan giải quyết tranh chấp có thẩm quyền).

  Trong trường hợp hai bên đàm phán không thành công và đánh giá vụ kiện là khả thi, TNTP có thể hỗ trợ Khách hàng khởi kiện Bên nợ tại Tòa án có thẩm quyền hoặc khởi kiện tại cơ quan Trọng tài.

  Hỗ trợ thi hành bản án/quyết định của cơ quan giải quyết tranh chấp có thẩm quyền đã có hiệu lực pháp luật.

  Cam kết của TNTP về dịch vụ pháp lý

  Với tâm thế luôn luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng, TNTP đã, đang và sẽ cố gắng mang lại cho Khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ pháp lý của TNTP.

  Xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ pháp lý, TNTP đảm bảo sẽ hỗ trợ Khách hàng và triển khai công việc một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất, thường xuyên báo cáo tiến trình vụ việc cũng như đưa ra kế hoạch hành động tiếp theo để Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá kết quả công việc.

  Với nỗ lực cải tiến dịch vụ không ngừng và tầm nhìn ngày càng vươn cao, TNTP tin rằng các Khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất đối với các dịch vụ cung cấp của TNTP.

   Bảng phí dịch vụ

   Các mức

   Số Nợ Gốc

    

   Thương lượng với bên có nợ cần thu hồi

   Tranh tụng tại Tòa án/ Trọng tài

   Hỗ trợ thi hành bản án/quyết định của Tòa án/ Trọng tài

   Mức 1

   Đến 300.000.000 VND

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 10.000.000 VND và phí thành công là 27% số tiền thu hồi được

   Không áp dụng do khoản nợ nhỏ

   Không áp dụng do khoản nợ nhỏ

   Mức 2

   Trên 300.000.000 VND đến 1.000.000.000 VND

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 10.000.000 VND và phí thành công là 23% số tiền thu hồi được

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 50.000.000 VND và phí thành công là 23% số tiền thu hồi được

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 30.000.000 VND và phí thành công là 23% số tiền thu hồi được

   Mức 3

   Trên 1.000.000.000 VND đến 3.000.000.000 VND

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 10.000.000 VND và phí thành công là 20% số tiền thu hồi được

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 70.000.000 VND và phí thành công là 20% số tiền thu hồi được

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 30.000.000 VND và phí thành công là 20% số tiền thu hồi được

   Mức 4

   Trên 3.000.000.000 VND đến 7.000.000.000 VND

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 15.000.000 VND và phí thành công là 18% số tiền thu hồi được

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 100.000.000 VND và phí thành công là 18% số tiền thu hồi được

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 30.000.000 VND và phí thành công là 18% số tiền thu hồi được

   Mức 5

   Lớn hơn 7.000.000.000 VND

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 15.000.000 VND và phí thành công là 15% số tiền thu hồi được

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 150.000.000 VND và phí thành công là 15% số tiền thu hồi được

   Phí dịch vụ cố định không hoàn lại 30.000.000 VND và phí thành công là 15% số tiền thu hồi được

   Vui lòng ghi nhận rằng Phí dịch vụ cho công việc trên đây là không bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT) và các chi phí phát sinh. Khách hàng phải thanh toán theo quy định của pháp luật các phí phát sinh như tiền án phí, phí trọng tài, phí thi hành án và các chi phí hợp lệ theo quy định của pháp luật (nếu có).

   Trường hợp Khách hàng có nhiều vụ việc cần thu hồi nợ, Khách hàng vui lòng trao đổi với TNTP để được nhận báo giá khác.

   Lưu ý: Phí dịch vụ của TNTP có thể được thay đổi phụ thuộc vào từng vụ việc.

   Các câu hỏi thường gặp trong quá trình đòi nợ

   Khách hàng sẽ phải trả những khoản phí gì khi ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý thu hồi nợ với TNTP?

   Phí dịch vụ của TNTP sẽ được tính theo từng công việc của quá trình thu hồi nợ và số tiền nợ phải thu hồi. Ví dụ, đối với công việc thương lượng với Bên nợ, phí dịch vụ bao gồm khoản phí cố định không hoàn lại và một khoản phí thành công là % số tiền thu được từ Bên nợ. Tương tự các công việc khác như làm việc với cơ quan thuế, hòa giải, khởi kiện, thi hành án cũng được tính như công việc thương lượng.

   Phí dịch vụ không bao gồm thuế giá trị giá tăng (Thuế VAT được áp dụng theo quy định của Nhà nước tại thời điểm TNTP xuất hóa đơn VAT) và các chi phí phát sinh hợp lý bao gồm nhưng không giới hạn ở trong án phí, phí trọng tài, phí công chứng, phí dịch thuật và các chi phí nhà nước khác theo quy định của pháp luật, chi phí đi lại (tiền taxi và tiền thuê xe), cước điện thoại đường dài, phí fax tài liệu, tem bưu chính, phí sao chụp, phí xe tính theo cây số, phí đậu xe và phí giao nhận hồ sơ trong quá trình TNTP cung cấp các dịch vụ pháp lý cho Khách hàng.

   Khách hàng cần chuẩn bị những tài liệu gì trước khi làm việc với TNTP?
   • Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, những tài liệu chứng minh khoản nợ cần thu hồi hoặc các văn bản khác là cơ sở phát sinh quan hệ đang tranh chấp;

   • Các thông tin về bên có nghĩa vụ thanh toán, các thông tin về chủ nợ;

   • Các tài liệu liên quan trong quá trình thực hiện giao dịch, thanh toán;

   • Các văn bản, thư điện tử, tin nhắn trao đổi giữa bên có nghĩa vụ thanh toán và chủ nợ trong suốt và sau quá trình diễn ra giao dịch; và

   • Các tài liệu liên quan khác (nếu có).

   Quá trình TNTP tiếp nhận và xử lý thông tin như thế nào?

   Bước 1: Dựa theo các thông tin, tài liệu do Khách hàng cung cấp cũng như trao đổi với Khách hàng, Luật sư của TNTP sẽ nghiên cứu hồ sơ và đưa ra một số tư vấn ban đầu.

   Bước 2: Sau đó, TNTP sẽ gửi một Báo giá kèm theo Phương án triển khai cụ thể cho Khách hàng để Khách hàng cân nhắc việc ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý với TNTP.

   Bước 3: Trường hợp Khách hàng đồng ý với Báo giá, TNTP sẽ gửi Hợp đồng dịch vụ pháp lý cho Khách hàng. Các Bên sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng và Khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cho TNTP (nếu có).

   Bước 4: Sau khi ký kết Hợp đồng và nhận phí dịch vụ (trong trường hợp có phí dịch vụ cố định), TNTP sẽ thực hiện các công việc theo Hợp đồng.

   Trân trọng!

   1. Để biết thêm thông tin và nhận được các bài viết mới nhất của Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP và Các Cộng sự, vui lòng tham gia các Fanpage trên Facebook của chúng tôi tại:

   2. Để cập nhật các kiến thức pháp lý, vui lòng tìm hiểu theo đường link sau:

   https://dsdc.com.vn/category/chia-se-kien-thuc-phap-ly-ban-tin-phap-ly/

   3. Để biết thêm về các dịch vụ pháp lý của Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP và Các Cộng sự, vui lòng tìm hiểu theo các đường link sau: