Về chúng tôi

TNTP – Lựa chọn uy tín của Khách hàng

GIỚI THIỆU Công ty Luật TNHH Quốc Tế TNTP và Các Cộng Sự

Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP & Các Cộng sự (“TNTP”) là Công ty luật uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Với bản lĩnh vững vàng và kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm của những luật sư, chuyên viên tư vấn làm việc tại công ty, TNTP đã dần trở thành một đối tác tin cậy và quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Với phương châm “Hiểu biết pháp luật – Con đường mang đến sự thành công”, chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như các kỹ năng trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, thu hồi nợ và tư vấn pháp lý. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, cho đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ pháp lý cũng như các dịch vụ có liên quan trong nhiều lĩnh vực cho các khách hàng lớn tại Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ THU HỒI NỢ.

Khách hàng

Vụ việc

Tỷ lệ thắng kiện

Luật sư

“Giới thiệu về Luật sư”

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là một luật sư uy tín tại Việt Nam, luật sư thành viên của TNTP và đồng thời là trưởng Chi nhánh Công ty tại Hà Nội. Với gần 12 năm kinh nghiệm chuyên giải quyết các vấn đề pháp lý và xử lý tranh chấp trong nhiều lĩnh vực, Luật sư Nguyễn Thanh Hà xuất sắc được Khách hàng luôn tin tưởng trong việc GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ THU HỒI NỢ.

Trong quá trình làm việc và hành nghề, Luật sư Nguyễn Thanh Hà đã làm việc và tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, công ty trong nước và công ty đa quốc gia, đại diện cho nhiều doanh nghiệp để thương lượng, giải quyết tranh chấp và thu hồi nợ. Do đó, Luật sư Nguyễn Thanh Hà được công nhận là một chuyên gia xuất sắc về Lên Kế Hoạch Chiến Lược, Thương lượng và đại diện cho Khách hàng trong việc GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ THU HỒI NỢ trong nhiều lĩnh vực tại cả Tòa án và Trọng tài thương mại.

Giới thiệu về dịch vụ của TNTP

Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP & Các Cộng sự (“TNTP”) được thành lập và hoạt động tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ THU HỒI NỢ trong nhiều lĩnh vực như tranh chấp Hợp đồng Thương mại, Tranh chấp hợp đồng xây dựng, Tranh chấp lao động, tranh chấp hợp đồng hợp tác kinh doanh, tranh chấp giữa các cổ đông trong doanh nghiệp, tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ và các tranh chấp khác.

Đặc biệt, các Luật sư của TNTP cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nợ của các tổ chức tín dụng và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên trong các tranh chấp hợp đồng tín dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ THU HỒI NỢ, các luật sư của TNTP và các chuyên viên tư vấn tại TNTP luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho Khách hàng trong mọi giai đoạn của vụ việc. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và kiến thức của mình, luật sư TNTP có khả năng tiên liệu những khó khăn và rủi ro Khách hàng gặp phải trong hoạt động kinh doanh, giúp Khách hàng tránh khỏi những rủi ro trước khi chúng có thể xảy ra trên thực tế.

  • Kinh nghiệm hành nghề
  • Kiến thức pháp luật
  • Kỹ năng thương lượng
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề

TNTP – Lựa chọn uy tín của Khách hàng

Các Khách hàng tiêu biểu

Hiện tại, TNTP đã làm việc với các Khách hàng và thương hiệu lớn. Trong đó, cá nhân Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng các cộng sự tại Công ty Luật TNHH Quốc Tế TNTP đã tư vấn và làm việc với các Công ty đa quốc gia.

Ngân hàng ANZ

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Vào năm 2008, ANZ được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngân hàng thương mại có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Hiện nay ANZ có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho các Doanh Nghiệp Đa Quốc Gia, Doanh Nghiệp Lớn Trong Nước, và các Định chế Tài chính. Các giải pháp vượt trội đã giành được giải thưởng về dịch vụ ngoại hối, tài trợ thương mại và quản lý dòng tiền của chúng tôi giúp cho hoạt động của những doanh nghiệp trên nhiều thị trường trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với vị trí chiến lược tại khu vực tiểu vùng sông Mekong mở rộng, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia và Myanmar, ANZ Việt Nam đóng vai trò then chốt trong chiến lược của tập đoàn, kết nối khách hàng và các thị trường trong khu vực. ANZ là ngân hàng nước ngoài lớn nhất trong khu vực này.

Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered Việt Nam

Tại Việt Nam, Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi Ngân hàng thành lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Chúng tôi tin tưởng vào triển vọng dài hạn của Việt Nam và có cam kết mạnh mẽ với thị trường nơi đây.

Ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) – ngân hàng 100% vốn nước ngoài trực thuộc Ngân hàng Standard Chartered, đã chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Ngân hàng tại Việt Nam. Hiện tại, Standard Chartered Việt Nam có 4 chi nhánh, gồm 2 chi nhánh tại Hà Nội và 2 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở chính của Ngân hàng được đặt ở Hà Nội.

Ngân hàng mang chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế từ châu Á, châu Phi và Trung Đông đến Việt Nam nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nơi đây cũng như hỗ trợ khách hàng phát triển hoạt động kinh doanh.

Công ty TNHH Một thành viên Coca-Cola Việt Nam

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola Việt Nam hiện có các nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, tạo ra khoảng 4.000 công việc trực tiếp cũng như gián tiếp tạo số lượng việc làm gấp 6 đến 10 lần từ các hoạt động trong chuỗi cung ứng của mình. Với định hướng trở thành công ty nước giải khát toàn diện, hướng đến người tiêu dùng, công ty không ngừng cải tiến và cung cấp nhiều loại nước giải khát đa dạng, chất lượng, bao gồm các dòng sản phẩm ít đường và không đường, đồng thời đa dạng mẫu mã và mở rộng mức độ phủ sóng kinh doanh ở khắp mọi nơi. Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Coke Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius, trà đóng chai Fuzetea+, cà phê đóng lon Georgia và Nước tăng lực Coca-Cola® Enegy. Với việc xem phát triển bền vững là trọng tâm của các hoạt động kinh doanh.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam

  • Năm 2003: Bảo hiểm Liberty thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội, đánh dấu việc có mặt tại thị trường Việt Nam. 
  • Tháng 11/2006: Bảo hiểm Liberty nhận được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam. 
  • Tháng 4/2007: Công ty Bảo hiểm Liberty bắt đầu cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tới những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. 
  • Ngày 11/01/2008: Công ty Bảo hiểm Liberty chính thức được phép cung cấp dịch vụ bảo hiểm tới tất cả các khách hàng tại Việt Nam. 

 

Công ty Cổ phần VNG

VNG (viết tắt của chữ Vinagame) là một công ty công nghệ Việt Nam, thành lập vào năm 2004 với 4 mảng sản phẩm chính là Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây.

Sau 15 năm hoạt động, VNG là doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân (unicorn start-up) duy nhất tại Việt Nam khi được định giá trên 1 tỷ USD (World Start-up Report)

Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam

Là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (gọi tắt là GM Việt Nam) được thành lập vào ngày 14/12/1993 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và kinh doanh ô tô, phụ tùng các loại mang nhãn hiệu Daewoo và Chevrolet.

GM Vietnam là doanh nghiệp giữa Daewoo Motor và Xí Nghiệp Liên Hiệp Cơ Khí 7983 (của Bộ Quốc Phòng). Công ty được thành lập ngày 14 tháng 12 năm 1993, theo giấy phép đầu tư số 744/GP cấp ngày 14 tháng 12 năm1993. GM Vietnam đã mua lại phần vốn của đối tác Việt Nam trong liên doanh và trở thành công ty ô tô đầu tiên 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam kể từ tháng 4 năm 2000.

GM Vietnam có trụ sở chính tại Km12, Quốc lộ 1, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội với nhà máy lắp ráp rộng 48.044 mét vuông và khu văn phòng rộng 26.532 mét vuông. Nhà máy của GM Vietnam có công suất là 10.000 sản phẩm xe con và 500 xe buýt một năm theo 1 ca ngày công.

Ngoài ra chúng tôi cũng đã tư vấn cho Công ty TNHH Dekalb Việt Nam (Monsanto), Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển & Nguồn cung ứng World Cat Việt Nam (Puma), Công ty TNHH Basf Việt Nam, Công ty Sika Hữu hạn Việt Nam, Công ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu Việt Nam và các công ty lớn khác.

Với những khách hàng tiêu biểu mà Luật sư Nguyễn Thanh Hà và TNTP đã phụ trách làm việc, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ và đem lại sự hài lòng tối đa cho Quý khách trong các dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp.