Luật sư Nguyễn Thanh Hà – Chuyên gia giải quyết tranh chấp

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là luật sư uy tín ở Việt Nam hành nghề trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp và thu hồi nợ, đồng thời là luật sư thành viên của Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP & Các Cộng sự (“TNTP”), đã tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội chuyên ngành Luật Quốc tế và là luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. 

  • Họ và tên: NGUYỄN THANH HÀ – LUẬT SƯ THÀNH VIÊN
  • Trình độ: Cử nhân Luật, trường Đại Học Luật Hà Nội, Khoa Luật Quốc tế
  • Đào tạo: Tốt nghiệp khoá đào tạo Luật sư của Học Viên Tư Pháp
  • LinkedIn: https://www.linkedin.com/mwlite/in/nguyen-thanh-ha-397b57a9
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Kinh nghiệm hành nghề luật sư

Trước khi thành lập TNTP, luật sư Nguyễn Thanh Hà là Luật sư của Công ty Luật TNHH Phước & Các Cộng sự, một công ty luật chuyên nghiệp với hơn 60 nhân viên và đứng trong danh sách năm (05) công ty luật lớn nhất của Việt Nam trong 7 năm.

Tại Công ty Luật TNHH Phước và Các Cộng sự, luật sư Hà đã đảm nhiệm vị trí phụ trách giải quyết các vụ việc tranh chấp và đã thu về cho Công ty thành công đáng kể, có được niềm tin của các Khách hàng quan trọng.

Sau đó, Ông Hà trở thành Luật sư cao cấp tại Công ty Luật TNHH MTV DIMAC và giữ chức vụ Trưởng Chi nhánh của Chi nhánh Công ty Luật TNHH MTV DIMAC tại Hà Nội, thực hiện công việc quản lý về chuyên môn trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý và xử lý tranh chấp trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là đầu tư nước ngoài, thương mại, bất động sản, lao động và bảo hiểm, cũng như đã hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng là công ty đa quốc gia, Ông Hà đã được công nhận là một chuyên gia xuất sắc về Đàm phán và giải quyết tranh chấp trong nhiều lĩnh vực tại cả Tòa án và Trọng tài thương mại.

Các hoạt động tư vấn pháp luật khác của Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Bên ngoài việc đảm nhiệm chức danh luật sư tại TNTP, luật sư Hà còn tham gia tư vấn, giảng dạy pháp lý về pháp chế doanh nghiệp tại LETO Academy nhằm giúp tăng cường trao đổi kiến thức trong cộng đồng những người làm luật cũng như nâng cao hiểu biết cho cộng đồng doanh nghiệp liên quan đến các vấn đề pháp chế, các tranh chấp cần giải quyết trong hoạt động và nội bộ doanh nghiệp.

luật sư nguyễn thanh hà tư vấn giải quyết tranh chấp

Các khách hàng chính đã phụ trách

Luật sư Nguyễn Thanh Hà đã tư vấn và làm việc với các Công ty đa quốc gia và Ngân hàng 100 vốn nước ngoài như ANZ, Standard Chartered, Coca-Cola Việt Nam, Prudential Việt Nam, Liberty, VNG (Vina Games), GM Việt Nam, Monsanto (Dekalb in Vietnam), World Cat Việt Nam (Puma), Basf, Sika và các công ty lớn khác.

Vụ việc Tranh chấp tiêu biểu luật sư Nguyễn Thanh Hà tham gia

 • Đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm để hỗ trợ giải quyết khoảng 30 vụ tranh chấp cho 01 ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam với các Khách hàng.
 • Đại Diện cho một thương hiệu cafe lớn tại Việt Nam trong tranh chấp hợp đồng với một trong những Công ty bất động sản có vốn hoá lớn nhất trên thị trường chứng khoán tại VIAC.
 • Đại diện cho nhóm cổ đông của một công ty lớn tại Việt Nam trong giải quyết tranh chấp về việc chuyển nhượng cổ phần.
 • Đại Diện cho một vài tổng thầu nước ngoài trong tranh chấp với các bên liên danh trong việc thực hiện Hợp đồng tổng thầu.