Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể Quý vị,

TNTP muốn dành bài viết này để nhìn lại năm 2023, một năm mà đại dịch Covid-19 kéo dài đã mang đến nhiều thách thức cho tất cả chúng ta. Bên cạnh đó, khủng hoảng kinh tế và xã hội càng làm gia tăng những khó khăn mà chúng ta phải đối mặt, cả ở mức cá nhân, tổ chức và toàn xã hội. Trong suốt một năm qua đầy khó khăn và thử thách đó, TNTP vẫn luôn biết ơn và tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý đồng hành cùng Quý vị.

TNTP xin gửi tới Quý vị đôi câu thơ được trích từ kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du “Sen tàn, cúc lại nở hoa; Sầu dài ngày ngắn, đông đà sang xuân” để gửi gắm thông điệp rằng cuộc sống luôn biến đổi, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi, chúng ta hãy cùng có niềm tin hướng đến năm mới Giáp Thìn 2024, năm của sự phát triển và thịnh vượng.

Bước sang năm 2024, TNTP mong muốn không chỉ là người đồng hành pháp lý, mà còn là đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ Quý vị vượt qua khó khăn để đạt được những thành công lớn lao hơn nữa.

TNTP trân trọng gửi tới Quý vị thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 như sau:

1. Thời gian nghỉ: Từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024.

2. Trong thời gian nghỉ Tết, TNTP vẫn sẽ hỗ trợ Quý vị trong trường hợp khẩn cấp. Quý vị có thể liên hệ qua số điện thoại 0931.798.818 hoặc email ha.nguyen@tntplaw.com để được hỗ trợ.

Một lần nữa, TNTP xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý vị và kính chúc Quý vị có một kỳ nghỉ Tết tràn đầy niềm vui, ấm áp bên gia đình và người thân yêu.

Trân trọng,