Ngày 27/10/2023 vừa qua tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, Chi nhánh Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP và Các Cộng sự (“TNTP”) đã tham gia Chương trình INTECH PARTNER DAY 2023 – Một chương trình được tổ chức bởi INTECH Group nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối và thắt chặt hợp tác giữa INTECH Group và các đối tác; cũng như kết nối các đối tác của INTECH Group với nhau để cùng chia sẻ cơ hội, hợp tác, phát triển bền vững và vươn xa.

INTECH Group được thành lập từ năm 2012, là đơn vị chuyên về cung cấp các giải pháp tổng thể nhà xưởng và phòng sạch, có thế mạnh về tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì và là đại diện phân phối, là đối tác các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

Trong quá trình hoạt động, INTECH Group đã đạt được một số thành tựu nổi bật như sau:

– Top 100 trong FAST500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.
– Năm 2022, vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của NEBB Hoa kỳ, INTECH Group đã làm chủ được công nghệ phòng sạch đạt cấp độ sạch cao nhất thế giới Class 1 theo tiêu chuẩn ISO 14644, thành tựu đó được bình chọn là một trong 10 sự kiện khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022.
– Năm 2023, INTECH Group được ghi nhận là Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phòng sạch do Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ – Dự án USAID IPSC xét duyệt.

Cùng điểm lại những hoạt động vừa qua của INTECH Partner Day 2023 đã diễn ra vào ngày 27/10/2023:

– Tọa đàm: Giao lưu chia sẻ về chủ đề “Tái cấu trúc để phát triển bền vững”;
– Giới thiệu tham quan triển lãm và giao lưu kết nối;
– Gala Dinner: Kết nối – Hợp tác – Phát triển.

Trong xu hướng phát triển hiện nay, hợp tác kinh doanh là một trong những cách thức hiệu quả giúp phát triển hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Bên cạnh việc mở rộng tiếp cận khách hàng mới, xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp cung cấp thêm được nhiều giá trị cho khách hàng hiện hữu của mình.

Không chỉ là mối quan hệ chiến lược đơn thuần, quan hệ đối tác kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp tạo hệ sinh thái phát triển cộng sinh bền vững, phát triển tầm nhìn thay vì độc hành trong quá trình kinh doanh. Hầu hết các mối quan hệ hợp tác kinh doanh đều mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và phù hợp với mọi doanh nghiệp, quy mô và mô hình hoạt động. Điều quan trọng là doanh nghiệp và đối tác hợp tác tích cực và luôn xây dựng, vun đắp cho mối quan hệ phát triển, hướng tới tạo ra giá trị “win-win” cho hai bên.

Với sự tham gia từ mạng lưới đối tác của INTECH Group, bao gồm các khách hàng, nhà cung cấp chiến lược, hiệp hội, câu lạc bộ doanh nhân, cho đến các tổ chức đào tạo và phát triển nhân lực, cũng như các cơ quan tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp, chương trình là một cơ hội tuyệt vời để TNTP có thể kết nối, tìm hiểu và tạo ra các cơ hội hợp tác mới.

Qua việc học hỏi và chia sẻ, TNTP nói riêng và các doanh nghiệp nói chung có thể định hình một tương lai cùng phát triển, thịnh vượng, và đóng góp vào cộng đồng và xã hội một cách tích cực.

TNTP chân thành cảm ơn về ý nghĩa và giá trị thiết thực của Chương trình và mong muốn INTECH Group sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình hữu ích trong thời gian tới.

Trân trọng,