Leo núi không chỉ là một hoạt động thể chất mà còn là một trải nghiệm tinh thần và đồng đội đầy ý nghĩa. Vừa qua, tập thể TNTP đã chinh phục thành công đỉnh núi được mệnh danh là nóc nhà Y Tý, đó chính là đỉnh núi Lảo Thẩn, cao 2.862m, thuộc thôn Phìn Hồ, xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.Việc TNTP quyết định thực hiện một chuyến leo núi không chỉ là một thách thức về thể chất mà còn là một trải nghiệm đội nhóm đầy ý nghĩa. Dù cho dọc đường đi những đôi chân mỏi nhừ như muốn dừng lại, dù cho lồng ngực thở dốc hết hơi thì hành trình của TNTP vẫn cứ tiếp tục…trong cái lạnh dưới 10 độ C nơi núi rừng biên ải.

Chuyến leo núi lần này không chỉ là việc mỗi cá nhân vượt qua những đỉnh cao mà còn là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu rõ hơn về bản thân. Mỗi bước chân trên đỉnh núi không chỉ là một chiến thắng cá nhân mà còn là sự đồng lòng và gắn kết của cả tập thể đã động viên, đồng hành, giúp đỡ nhau trong suốt chuyến đi. Cảm giác vững vàng khi đặt chân lên đến đỉnh núi không chỉ đến từ sức mạnh cá nhân mà còn từ sự hỗ trợ và đồng lòng của cả tập thể.

TNTP tin rằng, qua chuyến đi leo núi lần này, chúng tôi đã xây dựng những cột mốc quan trọng trong sự phát triển và mối quan hệ trong đội ngũ nhân viên của TNTP.

#TNTPAttorneysAtLaw
#Trekking #LaoThan2862m